Bạn đang gặp vấn đề vệ sinh nghiêm trọng tại xã Tri Thủy và muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngay bây giờ ?

Tết càng đến gần nhu cầu sử dụng các thiết bị vệ sinh trong nhà lại tăng cao một cách rõ rệt nhưng không biết do vô tình hay cố ý mà nhiều gia đình vô tư thải rác rưởi xuống đường ống dẫn đến tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng gây ảnh hưởng rất lớn.

Hiểu rõ được tình trạng nguy khó lúc này công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Đông Ngạc chúng tôi quyết định triển khai thêm gấp 2 lần nhân viên tại tất cả các chi nhánh để giúp cho việc thi công được diễn ra một cách nhanh chóng hơn đảm bảo hơn giúp cho mọi người mọi nhà không còn lo lắng nữa.

Nếu như bạn chưa biết đến chúng tôi thì chúng tôi sẽ nêu cho bạn được những lợi ích tuyệt vời mà khách hàng được hưởng khi sử dụng dịch vụ thông tắc tuyệt vời mà chúng tôi mang lại.

Công ty chúng tôi luôn nổi tiếng  với các trang thiết bị hiện đại như máy nén hơi, xe chứa lớn… và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường….Chúng tôi bảo đảm đem tới các bạn sự đáp ứng nhanh nhất, hoàn hảo nhất, không gây mùi, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí với giá cả hợp lý nhất.

Trong cuộc sống hiện nay thì nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc quận Cầu Giấy luôn là nhu cầu không thể thiếu trong môi trường thành phố hiện nay khi mà các hệ thống cống rãnh chưa được thông thoáng và luôn bị tắc nghẽn khi mùa mưa bắt đầu.

Giới thiệu về xã Tri Thủy :

Tri Thủy là một xã nằm ở phía đông nam của huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội khoảng 43 km. Phía Đông giáp xã Khai Thái, phía Tây giáp xã Bạch Hạ, phía Nam giáp xã Minh Tân, phía Bắc giáp xã Phúc Tiến.

Diện tích đất tự nhiên của xã Tri Thủy là 569,54 ha, với dân số tính đến năm 2008 là 8959 người, gồm 2355 hộ gia đình.

Xã Tri Thủy gồm 5 thôn và 1 xóm: 1. Thôn Tri Thủy, 2. Thôn Nhân Sơn, 3. Thôn Vĩnh Ninh, 4. Thôn Hoàng Nguyên, 5. Thôn Bái Đô, 6. Xóm Hồng Thái.

Trụ sở Uỷ ban nhân dân xã và trạm y tế xã đặt tại thôn Vĩnh Ninh.

Chúng tôi còn rất nhiều các dịch vụ tuyệt vời khác như :

– Sửa chữa và lắp đặt hệ thống thoát nước thải.

Thông tắc bồn cầu chất lượng , thông đường ống nước, sàn rửa chén, labô, bồn cầu…

– Nạo vét hố ga, đường ống thoát nước.

– Hút hầm cầu có trám thẩm mỹ

– Có bán thuốc hủy mở.

– Xây sửa hố ga, hầm cầu. Đặt đường ống thoát nước.

– Các loại xe hút bể phốt hàng đầu : 3m3, 4m3, 5m3, 6m3, 7m3,…

– Có đầy đủ giấy tờ vận chuyển: Hợp đồng bãi xử lý phân, hợp đồng vận chuyển chất thải định kỳ.

– Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn…

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>