Chuyên gia chia sẻ về cách lựa chọn Laptop cu gia re để không bị hớ.

Rất khó để hiểu vì sao mà các sản phẩm máy laptop đã qua sử dụng lại được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu.Với nhu cầu lớn về mặt hàng này tại các đô thị, chúng đươc giới học sinh sinh viên và người đi làm thu nhập thấp nhắm đến rất nhiều bởi sự phù hợp về giá thành và khả năng sử dụng phù hợp với nhu cầu.NHu cầu cao ắt có người người đáp ứng, số lượng người bán laptop cũ hiện nay ngày càng nhiều, vàng thau lẫn lộn không biết đâu mà tìm cả. Nhất là tại Hà Nội, nếu không chọn kỹ laptop chọn đúng nơi mua sẽ mua phải máy lỏm máy đểu.Hãy xác định nhu cầu của bạn khi mua laptop là gì để chắc chắn rằng Laptop của bạn mua đáp ứng đúng và đủ nhu cầu bạn đang cần. Đừng mua quá nhu cầu và tất nhiên không bao giờ mua thiếu nhu cầu của mình, hãy chọn chính xác.Xin chia sẻ với các bạn những điểm cốt yếu nhất để chọn lựa được một chiếc máy xách tay đúng chuẩn, hợp với bạn và với chính nhu cầu của bạn.

laptop-cu-gia-re

Mua laptop cũ theo yêu cầu sử dụng

Nếu định mua máy tính về chơi game, đặc biệt là các game 3D đòi hỏi hiệu năng đồ họa cao các bạn nên chú ý những điểm như sau: Xem thêm Laptop HP cũ giá rẻ.Chip không cần quá cao, tuy nhiên hiện nay hầu hết Laptop cũ nhập khẩu đều đã có chip đời cao thông thường là từ Core i3 trở lên rồi. Ram yêu cầu phải lớn ít nhất từ 4GB trở lên, dung lượng ổ cứng không cần quá lớn nhé, chỉ cần vừa đủ thôi. Cái cốt yếu nhất đó chính là Card màn hình nhất định phải là Card rời, và dung lượng cao càng tốt.

Nếu có ý định cày cắm máy hãy chú ý mua máy nào có phần tản nhiệt tốt và có thể sử dụng lâu nhé. Hãy chú ý chọn các dòng máy WordStation của các thương hiệu danh tiếng như Laptop cũ HP, Laptop Dell, Laptop Tinkpad chúng là những dòng hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu của bạn.Dòng laptop dành cho doanh nhân, là những dòng thiết kế chuyên cho các doanh nghiệp và người sử dụng co nhu cầu làm việc nhiều với những ứng dụng không quá nặng. Nếu bạn không phải là dân cày game hay đồ họa ứng dụng thì đây chính là các dòng sản phẩm mà bạn nên mua để sử dụng.Khi mua laptop hãy chú ý lựa chọn những nơi uy tín để mua các bạn nhé. Chớ có chọn những địa điểm không đáng tin cậy để mua. Vì chắc chắn rằng bạn sẽ nhận quả đắng từ những nơi như vậy đấy, nhất là đối với các sản phẩm điện tử như Laptop.

Nên mua laptop ở đâu tại Hà Nội

Tại Hà Nội có địa chỉ chuyên bán các dòng Laptop Dell cu, laptop HP và Thinkpad cũ nhập khẩu uy tín hàng đầu là Laptop Bảo Minh 180 Lê Thanh Nghị. Uy tín của cửa hàng này đã được khẳng định qua 4 năm kinh nghiệm với gần 1 vạn laptop cũ các loại được bán ra. Nếu mua Lap cũ thì hãy đến địa chỉ này quý vị nhé. Hãy đến để cảm nhận sự uy tín và chất lượng của các sản phẩm nơi đây

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>